Các thông tin chính
Giới thiệu Khoa
Các đơn vị trong Khoa
Bản tin Khoa
Nghiên cứu và phát triển
Đào tạo
Công tác Đảng, Công đoàn, Chi đoàn cán bộ, Đoàn Thanh niên
Hợp tác trong nước và quốc tế
Sinh viên
Các câu lạc bộ
Thư viện Khoa
Tin tức - sự kiện ngành
Liên kết
60 năm thành lập trường
Tiện ích - Hỗ trợ
Cựu sinh viên
TUYỂN SINH 2018
 
Ảnh hoạt động
Bản tin Khoa >>Thông báo
Gặp gỡ và ra mắt Ban truyền thông Khoa Vật liệu Xây dựng
share on facebook

Ngày 9 tháng 11 vừa qua, tại văn phòng Khoa Vật liệu Xây dựng, dưới sự điều hành của T.S Hoàng Vĩnh Long – Trưởng khoa VLXD, đã diễn ra buổi gặp gỡ ra mắt Ban truyền thông khoa Vật liệu Xây dựng.

Ban truyền thông Khoa Vật liệu Xây dựng được thành lập với mục đích đẩy mạnh phát triển hoạt động truyền thông của Khoa, quảng bá hình ảnh của ngành Công nghệ kỹ thuật Vật liệu Xây dựng rộng rãi hơn nữa trong phạm vi trường Đại học Xây dựng cũng như trên cả nước, qua đó hỗ trợ công tác tuyển sinh cũng như để mọi người có được cái nhìn thật sự chính xác về ngành học của tương lai này. Bên cạnh đó, ban truyền thông sẽ là cầu nối giữa sinh viên với các thế hệ cựu sinh viên thông qua việc phối hợp tổ chức các hoạt động với Liên chi đoàn – Liên chi hội của Khoa cùng hội Cựu sinh viên với hy vọng nâng cao chất lượng đào tạo, hỗ trợ tuyển dụng, gắn kết tinh thần Vật liệu Xây dựng đoàn kết và ngày một lớn mạnh. 

Ban truyền thông Khoa Vật liệu được bao gồm Thầy Trần Đức Trung (PTN Vật liệu - Trưởng Ban), Thầy Nguyễn Tuấn Minh (Bộ môn Hóa học), Thầy Nguyễn Nhân Hòa (Bộ môn Công nghệ VLXD) và một số sinh viên, cựu sinh viên của Khoa.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, T.S Hoàng Vĩnh Long khẳng định “ Ban truyền thông là bộ mặt của Khoa Vật liệu Xây dựng, là kết tinh tinh thần của cả Khoa. Ban chủ nhiệm khoa sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để Ban truyền thông hoạt động đạt kết quả cao ”

Với tinh thần quyết tâm và nỗ lực của cả tập thể, rất hy vọng Ban truyền thông khoa Vật liệu Xây dựng trong thời gian sẽ mang đến những điều mới mẻ trong công tác truyền thông, đưa hình ảnh của ngành Công nghệ kỹ thuật Vật liệu Xây dựng ngày càng được phổ biến rộng rãi hơn nữa, cũng như gắn kết tinh thần của tất cả các thể hệ sinh viên Vật liệu trên cả nước.

 

Quay về
Tin tức mới
 
Lịch hoạt động

10-12-2015: Họp Chi bộ tháng 12

12-10-2012: Sinh hoạt học thuật chi đoàn cán bộ trẻ, 17h30 ngày 12 tháng 10 năm2012

14-07-2012: I never see what has been done; I only see what remains to be done (Marie Curie) kem chống nắng

14-07-2012: Nobody cares how much you know, until they know how much you care (Theodore Roosevelt)

14-07-2012: All the rivers run into the sea; yet the sea is not full (King Solomon) mỹ phẩm pháp

 
Quảng cáo