Các thông tin chính
Giới thiệu Khoa
Các đơn vị trong Khoa
Bản tin Khoa
Nghiên cứu và phát triển
Đào tạo
Công tác Đảng, Công đoàn, Chi đoàn cán bộ, Đoàn Thanh niên
Hợp tác trong nước và quốc tế
Sinh viên
Các câu lạc bộ
Thư viện Khoa
Tin tức - sự kiện ngành
Liên kết
60 năm thành lập trường
Tiện ích - Hỗ trợ
Cựu sinh viên
TUYỂN SINH 2018
 
Ảnh hoạt động
Bản tin Khoa >>Thông báo
Buổi họp trù bị ra mắt nhóm ME18 - Khoa Vật liệu Xây dựng
share on facebook

Vào 17h30, thứ 2 ngày 12-11-2018. Tại Tầng 1 nhà G3 – Đại học Xây dựng đã diễn ra buổi gặp mặt trù bị thành lập nhóm ME18 với nội dung ban đầu là thảo luận nhằm xây dựng quy chế, giới thiệu thành viên Ban quản trị...

Tới dự buổi gặp mặt trù bị này, về phía lãnh đạo Khoa Vật liệu xây dựng có TS. Hoàng Vĩnh Long – Trưởng Khoa, TS. Tống Tôn Kiên – Phó Bộ môn Vật liệu xây dựng và các thầy cô giáo trong Khoa.

Mục đích đặt ra đối với NHÓM ME18 - Khoa Vật liệu Xây dựng nhằm: 

  • Tạo điều kiện bồi dưỡng những sinh viên giỏi của Khoa nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, chuẩn bị hành trang cho các em trước khi tốt nghiệp.

  • Xây dựng nhóm các sinh viên giỏi trở thành hạt nhân thúc đẩy hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên trong toàn Khoa.

  • Tạo thương hiệu cho Khoa và sinh viên Vật liệu xây dựng.

  • Tạo tiền đề xây dựng cộng đồng nhóm cựu sinh viên thành đạt, kết nối tốt với Khoa và có thể tài trợ cho Khoa trong tương lai.

  • Tăng cường cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các khóa sinh viên với cựu sinh viên, sinh viên với thực tế công tác của ngành.  

Để thành lập nhóm ME18, khoa Vật liệu xây dựng đã tiến hành lập phiếu khảo sát tất cả sinh viên trong Khoa nhằm ghi nhận thông tin, thông qua đó làm cơ sở khẳng định việc thành lập Nhóm ME18 là cần thiết.

Thành viên ban đầu của nhóm ME18 là các bạn có thành tích học tập tốt và ban cán sự của các lớp từ năm nhất tới năm thứ 5. Với tôn chỉ  “Của sinh viên, do sinh viên và vì sinh viên” đã được tất cả thành viên hưởng ứng mạnh mẽ.

Bước đầu buổi trù bị đã bầu ra bốn bạn đại diện cho từng khóa giữ vai trò Ban quản trị của nhóm. Buổi ra mắt chính thức nhóm sẽ diễn ra vào lúc 10h, thứ 7 ngày 17-11-2018 tại tầng 1 nhà G3.

ME18 - ngọn cờ đầu của phong trào học tập sinh viên ngành Vật liệu – Khoa Vật liệu xây dựng, ngôi nhà chung mà mỗi sinh viên Vật liệu phấn đấu tham gia.

 

Quay về
Tin tức mới
 
Lịch hoạt động

10-12-2015: Họp Chi bộ tháng 12

12-10-2012: Sinh hoạt học thuật chi đoàn cán bộ trẻ, 17h30 ngày 12 tháng 10 năm2012

14-07-2012: I never see what has been done; I only see what remains to be done (Marie Curie) kem chống nắng

14-07-2012: Nobody cares how much you know, until they know how much you care (Theodore Roosevelt)

14-07-2012: All the rivers run into the sea; yet the sea is not full (King Solomon) mỹ phẩm pháp

 
Quảng cáo