Kết quả cuộc thi ảnh Fanpage Khoa

Chủ đề cuộc thi: Tôi yêu vật liệu
Cuộc thi thiết kế ảnh trang bìa cho trang FANPAGE của KHOA VLXD@NUCE đã kết thúc tốt đẹp. Ban tổ chức cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của tất cả các nhóm, cảm ơn các bạn friends của Trang Fanpage đã cổ vũ like, share, comment,… và sự ủng hộ của Ban chủ nhiệm Khoa.
Sáng ngày 6 tháng 8, tại Văn phòng Khoa. BTC đã tiến hành trao giải thưởng và bằng khen cho các nhóm thiết kế. Cuộc thi được phát động từ ngày 17/6, khởi xướng là TS.Nguyễn Trọng Lâm-bí thư Liên chi đoàn Khoa. Đã có rất nhiều bài, tác phẩm tham gia của các bạn sinh viên, bạn friends của Fanpage, của các cán bộ trong Khoa,…ở vòng sơ khảo. Bài thi được đánh giá thứ hạng theo tổ hợp điểm của các tiêu chí khác nhau: Lượt like, lượt share, lượt comment…và đánh giá của BGK. Sau thời gian bình chọn của tất cả các bạn và sự làm việc rất nghiêm túc và căng thẳng của Ban giám khảo. Kết quả cuối cùng đánh giá vào sản phẩm của 4 nhóm ở vòng chung khảo rất sát nhau.
Ban tổ chức quyết định trao 02 đồng giải nhất, mỗi giải 01 triệu đồng và 02 giải nhì mỗi giải 500 ngàn đồng, kết quả cụ thể như sau:
Giải nhất: Tác phẩm của Hoàng Văn Thắng

Giải nhất: Tác phẩm của nhóm Đặng Lượng Truyền, Lâm Duy Nhất, Ngô Văn Khanh, Tạ Xuân Sỹ, Phạm Quang Khải, Nguyễn Trọng Thới.

Giải nhì: Tác phẩm của Nguyễn Danh Thắng

Giải nhì: Tác phẩm của Trần Trọng Lương

Mỗi tác phẩm có những điểm mạnh riêng với cách trình bày độc đáo. Các tác phẩm sẽ được Khoa sử dụng làm ảnh bìa của trang Fanpage và các cán bộ, sinh viên trong Khoa. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trao giải.
Trưởng các nhóm đạt giải chụp ảnh và cùng BTC

TS. Hoàng Vĩnh Long trao giải nhất cho tác giả Hoàng Văn Thắng

KTS.TS Tùng trao giải nhất cho nhóm Đặng Lương Truyền
TS. Nguyễn Ngọc Lâm, phó trưởng Khoa trao giải nhì cho nhóm Trần Trọng Lương

Tin tức & Sự kiện liên quan khác

Zalo
favebook