Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng và Công ty Sika hữu hạn Việt Nam

Ngày 7/1/2021, tại Trường Đại học Xây dựng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) và Công ty Sika hữu hạn Việt Nam nhằm thúc đẩy đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng trong xây dựng và công nghiệp  tại Việt Nam.

Tham dự buổi ký kết, về phía Công ty Sika hữu hạn Việt Nam có ông Jacobo Perez Polaino – Tổng Giám đốc; ông Phạm Huy Cường – Giám đốc Kinh doanh. Về phía Trường Đại học Xây dựng có PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế;  TS. Hoàng Vĩnh Long – Trưởng khoa Vật liệu Xây dựng; PGS.TS Văn Viết Thiên Ân – Phó Trưởng khoa Vật liệu Xây dựng; TS. Nguyễn Ngọc Lâm – Phó Trưởng khoa Vật liệu Xây dựng; PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó Trưởng khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp.

Sika Việt Nam là công ty vốn 100% Thuỵ Sĩ, trực thuộc Tập đoàn Sika AG,  hiện là một trong những công ty đi đầu thế giới trong lĩnh vực hóa chất xây dựng. Sika Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm, giải pháp cho hầu hết các ứng dụng trong xây dựng và công nghiệp.

Khoa Vật liệu xây dựng đang triển khai nhiều đề tài nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ quan trọng liên quan đến hoá phẩm và phụ gia dùng trong xây dựng của hãng Sika. Vì vậy, đây sẽ là cơ hội lớn để Khoa VLXD thúc đẩy hợp tác nghiên cứu cũng như trong công tác đào tạo và thực tập cho sinh viên trong thời gian sắp tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT CỦA LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC

Trước bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác, Trường Đại học Xây dựng và Tập đoàn SIKA đều hy vọng, trong tương lai gần, sẽ cùng nhau phát triển các chương trình hợp tác, các đề tài dự án chung nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội trong bối cảnh hội nhập quốc tế.
                                                                                                        Khoa Vật liệu Xây dựng & Phòng Thông tin và truyển thông
                                                                                                                                      Trường Đại học Xây dựng
  

                              
 

 

Hợp tác quốc tế liên quan khác

Zalo
favebook