TRAO ĐỔI HỢP TÁC GIỮA KHOA VẬT LIỆU XÂY DỰNG VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN VIGLACERA HÀ NỘI VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIGLACERA

Ngày 13/4/2022, tại Yên Phong, Bắc Ninh, Khoa Vật liệu Xây dựng, Công ty Cổ phần Viglacera Hà Nội và Trường Cao đẳng Viglacera đã có buổi gặp mặt, trao đổi hợp tác giữa ba đơn vị. Tham dự buổi trao đổi, có sự hiện diện của TS. Hoàng Vĩnh Long- Trưởng Khoa, Ông Lê Tiến Dũng- Giám đốc Công ty, Bà Nguyễn Thị Hải Yến - Hiệu trưởng, cùng các lãnh đạo của ba đơn vị.
 
Tại Trường Cao đẳng Viglacera, các thầy cô Khoa Vật liệu xây dựng đã tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp bậc cao đẳng chuyên ngành Điện công nghiệp & Tiếng Hàn Quốc (khóa 2018 - 2021). Đồng thời, lãnh đạo của hai đơn vị đã có những trao đổi về một số vấn đề hợp tác giữa hai bên như: đào tạo liên thông bậc đại học ngành Công nghệ Kỹ thuật vật liệu xây dựng cho các sinh viên tốt nghiệp bậc cao đẳng; hỗ trợ bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ, giảng viên của Trường Cao đẳng Viglacera; phối hợp trong công tác thỉnh giảng.
Cùng ngày, ba đơn vị Khoa Vật liệu Xây dựng, Công ty Cổ phần Viglacera Hà Nội và Trường Cao đẳng Viglacera có buổi gặp gỡ trao đổi tại trụ sở Công ty Cổ phần Viglacera Hà Nội- khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh. Tiếp theo, các đại biểu đã đi tham quan dây chuyền sản xuất của Nhà máy Viglacera Yên Phong. Công ty Cổ phần Viglacera Hà Nội chuyên sản xuất các sản phẩm ốp lát chất lượng cao cung cấp cho các công trình xây dựng trên cả nước, đồng thời xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Trong những năm vừa qua, công ty đã mạnh dạn đầu tư cải tạo, phát triển công nghệ, thiết bị hiện đại, nâng cao công suất của Công ty lên hơn 6,5 triệu m2/ năm. Lãnh đạo Công ty rất vui mừng tổ chức được buổi gặp gỡ và nhận thấy những điểm chung trong hoạt động của ba đơn vị, đồng thời, sẵn sàng phối hợp hỗ trợ công tác đào tạo của Khoa và Trường.
Một số hình ảnh được ghi lại tại buổi gặp mặt

Lễ trao bằng tốt nghiệp ngành Điện công nghiệp & Tiếng Hàn Quốc (khoá 2018 - 2021) 

Trao đổi hợp tác giữa Khoa Vật liệu Xây dựng và Trường Cao đẳng Viglacera

Gặp gỡ trao đổi tại Công ty Cổ phần Viglacera Hà Nội

Tham quan nhà máy Viglacera Yên Phong


Ba đơn vị chụp ảnh lưu niệm
 

Tin tức & Sự kiện liên quan khác

Zalo
favebook