XÉT TUYỂN BỔ SUNG 100 CHỈ TIÊU NGÀNH VẬT LIỆU

     Vật liệu là một trong 4 mũi nhọn của khoa học công nghệ hiện nay trên thế giới. Khoa học vật liệu không chỉ giới hạn trong phạm vi các vật liệu truyền thống mà là sự tích hợp của các tiến bộ khoa học mới nhất nhằm tạo ra các loại vật liệu tiên tiến, thân thiện với môi trường.
     Sau đợt xét tuyển đại học đợt 1 có một lượng không nhỏ các thí sinh chưa đạt ước mơ bước chân vào giảng đường đại học dù có điểm tốt nghiệp THPT khá cao. Các em đừng quá lo lắng, vẫn còn cơ hội cho các em trong ĐỢT TUYỂN SINH BỔ SUNG NĂM 2020 với hai ngành thuộc lĩnh vực Vật liệu với cùng tổ hợp xét tuyển:
 
+    A00 (Toán, Vật lý, Hóa học);
+    D07 (Toán, Hóa học, Tiếng Anh);
+    B00 (Toán, Hóa học, Sinh học).

1.    Ngành Công nghệ Kỹ thuật Vật liệu xây dựng - mã ngành 7510105
-    Chỉ tiêu tuyển sinh: 50
-    Điểm xét tuyển: ≥ 16
2.    Ngành Kỹ thuật Vật liệu - mã ngành 7520309
-    Chỉ tiêu tuyển sinh: 50
-    Điểm xét tuyển: ≥ 16


     Trường Đại học Xây dựng là một trong bốn trường đại học kỹ thuật danh tiếng đầu tiên của Việt Nam đạt được kiểm định quốc tế HCERES của Pháp. Trường đã trở thành địa chỉ đáng tín cậy để biết bao thế hệ sinh viên cùng các bậc phụ huynh gửi gắm niềm tin và ước mơ thành công. Với quá trình hình thành phát triển hơn 50 năm, Trường Đại học Xây dựng đã trở thành một trường đại học đa ngành, đào tạo nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực vật liệu.

Thông tin tuyển sinh liên quan khác

Zalo
favebook